TÔI LÀ AI ?

Chào các bạn mình là MC – Gió…Gió…Gió, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một người rất đặt biệt, đó là Cục mỡ tạo ra Blog này. Cục mỡ Nguyễn Hữu Phong. Cùng mình phỏng vấn tên “Có Gió” này nhá!

Hi. Xin chào anh Nguyễn Hữu Phong, anh hãy giới thiệu bản thân đến với mọi người nào?

Chào các bạn đọc giả của Huu Phong Blog. Mình là Nguyễn Hữu Phong, là admin của Huu Phong Blog. Hiện tại mình đang theo học nghành Quản trị kinh doanh của đại học FPT – Greenwich. Mình sinh năm 1997 và là cung Con Cua. Sở thích của mình là đi Du lịch, kết bạn, đọc sách – đặc biệt là đọc sách khi trời bên ngoài đang mưa tầm tã. Ngoài ra, mình rất thích viết Blog chia sẽ với mọi người và giúp mình học hỏi thêm nhiều điều hay. Công việc hiện tại của mình là giúp mẹ lập ra kế hoạch phát triển một Start-up về Thêu Vi Tính và giúp nó mở rộng ra hơn nữa, mục tiêu của mình là biến nó thành một công ty quan trọng trong nghành Thêu Vi tính (Computerized Embroidery) vào năm 2020. Và mình cũng thích nấu ăn, và đi dạo, và… (Thôi, được rồi cụ ơi, và và miết. – MC)

Được rồi, câu thứ nhất: Anh viết ra Blog này để nhằm mục đích gì?

Thật ra đây là lần đầu tiên trong đời mình viết Blog (Cười) nên việc viết Blog còn nhiều lỗi, cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc trình bày trang. Tuy nhiên mình sẽ cố gắng hoàn thiện hơn để cải thiện Huu Phong Blog về chất lượng cũng như thẩm mĩ trong bài viết.
Mình thành lập ra Blog này với mục đích chia sẽ những kiến thức hay và bổ ích mà mình biết cũng như được người khác chia sẽ cho mình. Mình chia sẽ về nhiều lĩnh vực như Kinh doanh – đây là lĩnh vực mà mình muốn vấn thân trong tương lai gần, Mẹo – các mẹo và cách làm một vấn đề gì đó, Tiếng Anh – ngôn ngữ mọi người đều phải học, Phong cách sống – những kinh nghiệm sống để giúp chúng ta hoàn thiện bản thân hơn, … Và còn rất nhiều lĩnh vực khác mình muốn chia sẽ với mọi người cũng như với chính bản thân mình. Tất nhiên mọi bài viết không chỉ do bản thân mình trải qua và viết vì mình còn khá trẻ, tuy nhiên mình sẽ viết dưới góc nhìn và hiểu biết của mình. Mình luôn để nguồn mà mình tìm hiểu, cũng như tôn trọng tác giả chính, người chia sẽ. Nếu không thấy nguồn thì đó là bài viết từ chính mình.
null

Vâng một mục đích rất tốt của chủ thớt, câu kế tiếp: Anh có nghĩ mình sẽ bị người khác bảo là copy bài từ người khác rồi đăng lên Blog rồi bảo của mình không?

Thật sự thì đó cũng có một phần đúng. Mình sẽ đọc qua nhiều nguồn, tổng hợp lại và hiểu rõ vấn đề, kiến thức là vô tận và nó cũng giống như việc đọc sách vậy, tích lũy nó hằng ngày và mở rộng kiến thức ra hơn nữa. Những thứ mình chia sẽ trên Blog đều là dưới góc nhìn và sự hiểu biết của mình, trình bày theo suy nghĩ của mình, và mình tôn trọng người đã chia sẽ cho mình. Mình luôn kèm nguồn dẫn tới những nơi mình đã học hỏi, tham khảo.

Thêm câu nữa: Anh nghĩ Blog của anh có thu hút được nhiều người xem không?  

Hihi, thì có càng nhiều người xem mình càng cảm thấy vui vì đã chia sẽ những gì mình biết đến với nhiều người.


Việc thu hút nhiều người xem nó bắt nguồn từ chất lượng bài viết và những gì mình chia sẽ. Nó cũng giúp mình hoàn thiện bản thân hơn trong cuộc sống.

OK! Cảm ơn anh đã dành vài phút ra tham gia buổi phỏng vấn hôm nay. Anh có điều gì muốn nói thêm không?

Ơ! Lúc nảy nói thêm không cho cơ mà. 😦

Không nói hạ màn à!

Hơ hơ , Có chứ (Cười tít mắt – Tên MC đáng ghét, vào trong biết tay). Và đó là tất cả về bản thân mình cũng như về Huu Phong Blog. Với mình, chia sẽ những gì mình được học với tất cả mọi người cũng là niềm vui đối với mình. Cảm ơn và ủng hộ mình nhá!